bom cong nghiep, bom chua chay, nhà phân phối bơm ebara, bom ebara, bom pccc

bom cong nghiep, bom chua chay, nhà phân phối bơm ebara, bom ebara, bom pccc

Hỗ trợ trực tuyến

ĐT:08 39 49 34 54(11 lines)

Phòng kinh doanh

Ext 101 : Phương Anh

Ext 102 : Kim Hằng

Ext 107 : Thành Sơn

Ext 111 : Thành Triều

Ext 113 : Yến Nhi

Ext 116 : Hạnh Phúc

Phòng dự án

Ext 108: Hoàng Vũ

Ext 110: Hoàng Trinh

Ext 112: Phú Ý

Phòng kế toán

Ext 106: Thì Dương

Ext 109: Mai Phương

Hỗ trợ kỹ thuật

Ext 103: Mr. Đoàn

Ext 104: Mr. Khương

Đt nhà xưởng:(08) 3861 1969

Dự án tiêu biểu

Giao bơm nhà máy Towada - Hải Phòng

Hệ bơm PCCC trường học Q2

Hệ bơm PCCC nhà máy KORH

Xí nghiệp may Saitex - KCN Biên Hòa

Hệ thống 3 bơm PCCC - Loại 2 cửa hút

Chúng tôi trên mạng xã hội

Thống kê truy cập

Lượt xem 770049

Online3

Tư vấn kỹ thuật

Cấu tạo bơm ly tâm
26-03-2013 08:15:41

1.      Cấu tạo bơm ly tâm
Bơm ly tâm nhiều cấp là loại bơm cao áp thường có hai vỏ bao gồm vỏ ngoài hình trụ đơn giản cùng với bích tròn ở một đầu và vỏ bên trong chia đôi theo phương ngang.

Không gian giữa vỏ bom ly tam trong và ngoài được điền đầy chất lỏng (nước, bùn, hóa chất lỏng) đang được bơm ở áp suất đầu xả. Vỏ ngoài chịu một ứng suất kéo do tác động của áp suất xả, trong khi vỏ bên trong chịu một áp suất nén không giống như bom pccc, bom cong nghiep, bom ebara, bom chua chay. Bơm bao gồm bốn cụm lắp ráp cơ bản sau :


•    Vỏ ngoài và bích đầu thân bơm
Vỏ và bích đầu được đúc bằng thép cácbon, được thiết kế để chịu được bất cứ  áp suất mong muốn. Một bích được vặn chặn bởi các vít cấy và đai ốc lục giác cỡ lớn. Vỏ ngoài được đỡ bởi hai chân nằm ở hai phía của đường tâm nằm ngang. Để có thể giãn nở theo chiều dọc, vỏ ngoài được gắn cố định bởi bu lông ở hai chân kế khớp nối, trong khi hai chân kia có các rãnh dài cho phép vỏ giãn nở từ phía khớp nối trở đi. Vỏ ngoài và bích đầu đã được thử nghiệm thủy tĩnh ở áp suất gấp 1,5 lần áp tối thiểu làm ngừng máy hoặc thử ở một áp suất xác định lớn hơn. Hộp làm kín sẽ được thiết kế theo điều kiện của khách hàng. Tương tự như vậy, kết nối đầu hút và xả sẽ dựa vào đặc điểm kỹ thuật để chọn sự kết nối bằng mặt bích hay hàn. Áp suất ở hai hộp làm kín là áp suất đầu hút. Điều này có được là nhờ kết nối một đường ống ngoài tới đường hút.
•     Vỏ trong kiểu xoắn ốc
Vỏ được thiết kế đôi, chia ra hai nửa theo phương ngang. Tất cả các đường xoắn ốc và đường nước giữa các cấp là một bộ phận tổ hợp của mỗi nửa. Các mối nối được mài và được đánh bóng để có thể làm kín một cách hoàn hảo mà không cần đệm làm kín. Vỏ trong chỉ chịu ứng suất nén và được thiết kế bằng phần kim loại tương đối nhẹ và được bắt bu lông lại với nhau (2 nửa), điều này cho phép đạt được hiệu suất thủy lực tốt nhất và dễ dàng cho việc tháo ráp. Việc thiết kế vỏ trong hai nửa sẽ đảm bảo cho bơm sự cân bằng theo hướng kính ở mọi công suất của bơm và phân bổ nhiệt độ cân bằng trong vỏ ngoài. Tất cả việc lắp ráp được làm trên máy một cách chính xác và cân chỉnh hoàn hảo. Vỏ trong được đúc bằng thép hợp kim.
•     Các bộ phận động
Bao gồm trục, bánh công tác và các vòng tĩnh và động. Một bộ phận động của bơm có thể tháo ra và ráp lại.
Điều này có thể thực hiện ở ngoài field để kiểm tra độ mài mòn, khe hở và độ thẳng của các chi tiết trong bộ phận động. Điều này là cực kỳ quan trọng khi cân chỉnh các chi tiết động, ổ đỡ và hộp làm kín, và giúp tăng tuổi thọ của bơm.

Nhà phân phối bơm ebara Tài Phước: bom chua chaybom cong nghiepbom pcccbom ebara

Thiết kế website:Công Nghệ Việt
xay dung cong trinh cong nghiep dong nai,dich vu ve sinh cong nghiep dong nai, thu mua phe lieu gia cao, chuyen thu mua phe lieu gia cao, can ho vinhomes central park, lo nuong thit tho nhi ky