bom cong nghiep, bom chua chay, nhà phân phối bơm ebara, bom ebara, bom pccc

bom cong nghiep, bom chua chay, nhà phân phối bơm ebara, bom ebara, bom pccc

Hỗ trợ trực tuyến

ĐT:08 39 49 34 54(11 lines)

Phòng kinh doanh

Ext 101 : Phương Anh

Ext 102 : Kim Hằng

Ext 107 : Thành Sơn

Ext 111 : Thành Triều

Ext 113 : Yến Nhi

Ext 116 : Hạnh Phúc

Phòng dự án

Ext 108: Hoàng Vũ

Ext 110: Hoàng Trinh

Ext 112: Phú Ý

Phòng kế toán

Ext 106: Thì Dương

Ext 109: Mai Phương

Hỗ trợ kỹ thuật

Ext 103: Mr. Đoàn

Ext 104: Mr. Khương

Đt nhà xưởng:(08) 3861 1969

Dự án tiêu biểu

Giao bơm nhà máy Towada - Hải Phòng

Hệ bơm PCCC trường học Q2

Hệ bơm PCCC nhà máy KORH

Xí nghiệp may Saitex - KCN Biên Hòa

Hệ thống 3 bơm PCCC - Loại 2 cửa hút

Chúng tôi trên mạng xã hội

Thống kê truy cập

Lượt xem 770058

Online3

Tư vấn kỹ thuật

Những hỏng hóc thường gặp ở máy bơm nước
14-03-2013 07:51:17

 

NHỮNG HỎNG HÓC THƯỜNG GẶP Ở BƠM NƯỚC GIA DỤNG:

Để gia đình bạn luôn có một nguồn nước mạnh mẽ, liên tục và thời gian sử dụng của bơm kéo dài, bạn cần lưu ýnhững điều như sau: cần có nguồn nước mạnh, ống nước vào bơm thường và đầu ra có đường kính thích hợp

- Đối với giếng sâu, bạn sử dụng bơm ly tâm, bạn phải mồi nước trước khi dùng và lắp thêm một van một chiều vàođường ống đẩy, như vậy sau đó bạn sẽ không phải mồi lại nữa. Nếu không có nước, máy sẽ hú lên, dẫn đến hư phốtchận và làm cháy động cơ kéo máy bơm.

- Nên lắp thêm rup-bê loại có lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc đất cát có thể dẫn đến làm kẹt cánh bơm. Có thể khi máybơm nước còn mới bạn chưa thực sự quan tâm vì chưa thấy gì nhưng sau một thời gian sẽ có rất nhiều cặn bẩn làm ảnhhưởng đến hiệu suất máy bơm nước của bạn.

- Khi bơm từ nguồn nước thủy cục rất yếu cũng cần phải mồi nước trước khi khởi động và lắp thêm van một chiều . Nếukhông có nước, phốt chận sẽ bị hư do quá nhiệt và làm nước chảy ngược vào máy gây nên cháy máy. Những trườnghợp này xảy ra sẽ rất nguy hiểm.

 

- Nên lắp thêm một bồn nước khoảng 500 lít hay hơn (tùy nhu cầu) đặt trên cao để ổn định áp lực nước trong nhà vàphòng khi cúp nước. Như vậy bạn sẽ thoải mái sử dụng nước mà không cần phải quá bận tâm tới việc cúp điện đột ngột.

Hỏng hóc thường gặp nhất máy máy bơm là không thấy nước bơm ra . Sự cố này là do đường ống trong nhà bị xì, hỏngvan một chiều, hỏng phao tự động (trong bồn nước), hỏng phốt chận, cánh quạt và hỏng bạc đạn (nếu không sửa ngay sẽlàm cháy động cơ máy bơm nước).

Động cơ máy bơm nước không hoạt động do: điểm tiếp xúc điện không tốt. Điện áp không đủ (thấp hơn 170V, bạn nên lắp thêm một ổn áp riêng cho bơm nước nếu cần). Nếu tình trạng điện yếu kéo dài, sẽ dẫn đến hú máy, nổ tụ và kết quảlà cháy máy bơm nước. Để tránh cháy, khi nghe tiếng bơm hú phải cắt điện ngay. Khi lắp ráp bơm bạn nên dùng mộtcầu dao hay CB riêng cho bơm nước trong nhà.

Bơm tăng áp tự động: bơm cứ chập mở liên tục dễ dẫn đến  mau hỏng rơ-le do trong đường ống nước đi ra không cólắp van một chiều .Do chỉnh áp suất đầu ra không đúng với nhu cầu sử dụng thực tế.

Khi động cơ bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu, là do lâu ngày các bạc đạn hai đầu bơm đã khô dầu.Trường hợp này hay dẫn đến nổ cầu chì ngay. Bạn có thể nhỏ ít dầu nhớt vào hai đầu trục trước khi thay cầu chì mới vàcho bơm hoạt động trở lại.

Nhà phân phối bơm ebara Tài Phước: bom chua chaybom cong nghiepbom pcccbom ebara

Thiết kế website:Công Nghệ Việt
xay dung cong trinh cong nghiep dong nai,dich vu ve sinh cong nghiep dong nai, thu mua phe lieu gia cao, chuyen thu mua phe lieu gia cao, can ho vinhomes central park, lo nuong thit tho nhi ky